Mua FPT Play Box 2019 Tại Bình Phước

Hiện tại tôi đang ở tại Thị xã Bình Long tĩnh Bình Phước , tôi muốn mua FPT Play box  qua kênh chổ nào thì tốt nhất và bảo đảm 100% hàng chính hảng ?

Trả lời :

Thứ nhất: mua qua hệ thống đại lý phân phối. Các đại lý đứng ra nhập một số lượng lớn box của FPT về với giá ưu đãi (vì mua với số lượng nhiều được bán theo chính sách đại lý). Sau đó dùng các kênh bán lẻ của mình để đưa các sản phẩm này đến tay người tiêu dùng. Người dùng khi mua sản phẩm từ kênh này, về cơ bản vẫn là hàng chính hãng nhưng thi thoảng vẫn gặp một số rắc rối nếu đại lý cố tình trà trộn hàng giả, box giả trôi nổi trên thị trường vào. Ngoài ra, khi đặt hàng xong người dùng còn mất một khoảng thời gian từ 2 đến 6 ngày chờ bên vận chuyển mang box đến nhà giao, khi giao người mua cũng cần phải tự lắp đặt và không phải ai cũng có những hiểu biết cơ bản để lắp được một sản phẩm công nghệ này mặc dù lắp đặt nó là rất đơn giản. Người dùng cũng phải đóng thêm phí Ship nếu các đại lý bán hàng không có chính sách ưu đãi như Free Ship.

Thứ hai: Mua box qua kênh saleman, kênh này chúng tôi khuyến cáo người dùng nên mua, vì cơ bản nó có những thuận lợi cho người mua như sau:

  • Thời gian giao hàng nhanh: hiện tại FPT Telecom có hơn 13.000 nhân viên kinh doanh trên toàn quốc, nếu đặt mua qua kênh này, các thông tin được chuyển đến nhân viên kinh doanh và sau 30 phút nhân viên sẽ mang box đến nhà lắp đặt cho khách hàng.
  • Không mất phí vận chuyển: vì đơ giản người giao hàng chính là các bạn nhân viên kinh doan của FPT.
  • Hàng chính hãng: người mua được đứng tên hợp đồng, nhân viên kinh doanh sẽ ký hợp đồng điện tử và tin thông báo số tiền đã đóng để mua box được gửi cho khách hàng từ hệ thống tổng đài FPT. 100% không bao giờ có hàng giả.
  • Được cài đặt, lắp đặt tại nhà xong mới trả tiền: Sau khi đăng ký, các bạn nhân viên mang box đến nhà lắp đặt, cài đặt xong xuôi rồi mới thu tiền của khách hàng.

Chúng tôi, Truyền hình FPT trực thuộc công ty cổ phần viễn thông FPT chính thức là đơn vị cung cấp chính sản phẩm FPT Play box trên thị trường, người dùng muốn mua FPT Play Box chính hãng qua kênh saleman vui lòng liên hệ đặt hàng theo số điện thoại 0961.244.968 để được tiếp nhận thôn tin và hỗ trợ tư vấn 24/7.